Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập khoa Kinh tế - trường Đại học Vinh (24/02/2003 – 24/02/2019), Liên chi đoàn và Liên chi hội sinh viên khoa Kinh tế tổ chức chương trình Teambulding – Tôi yêu Kinh tế lần thứ 4 tại nhà thi đấu trường Đại học Vinh. Tham dự chương trình có tập thể giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế đang học tập tại trường.

Tập thể giảng viên khoa Kinh tế tham gia chương trình teambuilding – Tôi yêu kinh tế

Năm 2003, Khoa Kinh tế được thành lập theo Quyết định số 870/QĐ-BGH&ĐT-TCCB, ngày 24/2/2003 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khoa Kinh tế được giao nhiệm vụ đào tạo 4 mã ngành Đại học chính quy hệ cử nhân kinh tế: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế đầu tư) và 4 mã ngành đào tạo Đại học hệ vừa làm vừa học gồm Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính - ngân hàng, Kinh tế. Khoa Kinh tế có các chức năng chủ yếu: Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Đại học và Sau đại học khối ngành Kinh tế phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Các sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, xã hội, quản lý nhà nước.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, hiện nay khoa Kinh tế đang đảm nhận đào tạo 5 ngành cử nhân: Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế đầu tư), Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh tế nông nghiệp; 02 ngành Cao học: Quản lý kinh tế, Kinh tế chính trị; 01 ngành Tiến sỹ: Quản lý kinh tế. Ngoài ra khoa còn đào tạo và cấp chứng chỉ: Kế toán tổng hợp, Kế toán máy, Kế toán trưởng, Quản trị doanh nghiệp, Marketing bán hàng, Đầu tư chứng khoán, Nghiệp vụ ngân hàng.

Để tăng cường sự đoàn kết giữa giảng viên và sinh viên trong khoa, Ban tổ chức chương trình Teambulding đã tổ chức các trò chơi mang tính đồng đội và sáng tạo. Phần trò chơi khán giả đã thu hút đông đảo sinh viên trong khoa cùng tham gia. Đặc biệt trò chơi “cùng di chuyển” có sự tham gia của các giảng viên, thể hiện tinh thần đồng đội, hiểu ý và sự quyết tâm của tất cả 20 thành viên trong đội và các giảng viên tham gia.

Phần trò chơi dành cho khán giả

Kết thúc chương trình, team Kinh tế đầu tư đạt giải nhất, team Kế toán 2 đạt giải nhì.Thông điệp mà tập thể giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế muốn gửi tới thông qua chương trình là tinh thần đoàn kết, cùng nhau chung tay xây dựng khoa Kinh tế ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình.

Team Kinh tế đầu tư đạt giải nhất

Team Kế toán 2 đạt giải nhì