Phát động phong trào thi đua học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo, tăng cường hiểu biết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; nâng cao chất lượng dạy và học theo tiếp cận CDIO, phát triển kỹ năng nghề nghiệp nhằm đắp ứng nhu cầu xã hội, ngành Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức chương trình Teambuilding “Together, we are stronger” vào lúc 7h00, ngày 27 tháng 03 năm 2021 tại Sân bóng trường Đại học Vinh. Chương trình diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 200 sinh viên đến từ 4 khoá chuyên ngành.

Sau màn khởi động chương trình, Ban tổ chức chia thành 5 đội thi với các màu áo đồng đội. Khởi động bằng phần thi Vũ điệu Dancer, mỗi team sẽ cử ra 1 dancer, có nhiệm vụ trình diễn những vũ điệu vui nhộn nhất để thành viên còn lại nhảy theo. Team có vũ điệu sôi động nhất sẽ chiến thắng. Các phần thi tiếp theo như: Chiến binh nổi dậy, Leo cột cao nhất, Tinh thần đồng đội,…được diễn ra trong không khí vui vẻ và kết nối giữa các thành viên với nhau. Chương trình đã tạo nên dấu ấn về sự đoàn kết, làm việc theo nhóm, bố trí vị trí công việc của từng thành viên.

Một vài hình ảnh từ chương trình