Ngày 18/03/2020, thực hiện theo hướng dẫn của các cấp ủy Đảng cấp trên về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, được sự đồng ý thống nhất của Đảng ủy Đảng bộ Khoa Kinh tế, Chi bộ cán bộ Khoa Kinh tế long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã nghe Báo cáo đánh giá tình hình và thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2018-2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ trong nhiệm kỳ 2018-2020.

Trong đại hội, các đại biểu đã thảo luận về các vấn đề như: cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và công bố trên các tạp chí quốc tế có uy tín, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên, các dự án khởi nghiệp của sinh viên khoa Kinh tế, công tác quảng bá tuyển sinh …

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ nhiệm kì 2020-2022 gồm ba đồng chí: Đồng chí Nguyễn Hoài Nam (Bí thư chi bộ), đồng chí Đặng Thành Cương (phó Bí thư chi bộ), đồng chí Trần Thị Lê Na (uỷ viên).

Đại hội cán bộ Khoa Kinh tế đã thành công tốt đẹp, được tổ chức theo đúng các quy định, hướng dẫn của Đảng, với tình thần dân chủ - đoàn kết - tập trung - phát triển.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Huy Bằng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đảng ủy bộ phận tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2020-2022