Hưởng ứng tháng rèn nghề của Trường Đại học Vinh cùng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951-22/07-2021), vào Tiết 3 Thứ 2 ngày 15/03/2021 tại phòng học A1.305, giảng viên Bành Thị Thảo - Bộ môn Tài chính Ngân hàng, Khoa Kinh Tế đã có tiết thao giảng cấp Trường. Tiết học có sự tham gia của TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch CĐ trường, TS. Nguyễn Lê Ái Vĩnh - Trưởng ban nghiên cứu và phát triển CDIO trường Đạị học Vinh, TS. Hồ Mỹ Hạnh - Phó trưởng khoa Kinh Tế, TS. Đặng Thành Cương - Trưởng bộ môn Tài chính - Ngân hàng cùng các giảng viên trong trường.

Giờ giảng đã cung cấp cho sinh viên kiến thức về Hệ thống Tài chính, kỹ năng làm việc nhóm cũng như suy luận, giải quyết các vấn đề và liên hệ thực tiễn. Việc giảng dạy Học phần lý thuyết tài chính tiền tệ bằng Tiếng Anh không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức Tài chính mà còn bồi đắp, trau dồi cho sinh viên khả năng Tiếng Anh của mình. Sinh viên được cập nhật các ví dụ thực tiễn, tích cực làm việc nhóm và thảo luận trả lời câu hỏi bằng Tiếng Anh. Không chỉ cung cấp kiến thức, giờ giảng hường đến trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên - đúng như xu hướng giảng dạy hiện đại - đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá theo tiếp cận CDIO.

Một số hình ảnh tiết học dự giờ cấp Trường của ThS. Bành Thị Thảo - Bộ môn Tài chính Ngân hàng, Khoa Kinh Tế