Hưởng ứng tháng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của Trường Đại học Vinh, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, công đoàn trường Đại học Vinh tổ chức hoạt động dự giờ các giảng viên trong toàn trường. Vào tiết 7, tại phòng học B2.202 ngày 02/12/2020, giảng viên Phạm Thị Thúy Hằng - Trưởng bộ môn Kế toán, khoa Kinh tế có hoạt động thao giảng cấp trường học phần Hệ thống thuế Việt Nam. Tham dự tiết dạy có TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch công đoàn trường, TS. Nguyễn Lê Ái Vĩnh - Trưởng ban nghiên cứu và phát triển CDIO trường Đại học Vinh, TS. Hồ Mỹ Hạnh - Phó trưởng khoa Kinh tế và các giảng viên trong toàn trường.

Giờ giảng đã cung cấp kiến thức về thuế Thu nhập cá nhân, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề cho sinh viên. Sinh viên tham gia vào quá trình học tập sôi nổi thông qua các ví dụ thực tế của giảng viên, tích cực thảo luận nhóm và phát biểu trả lời. Giảng viên đưa ra các tình huống mở yêu cầu sinh viên chủ động tìm kiếm tài liệu để giải quyết vấn đề. Sau tiết dạy, các giảng viên tham gia giờ dạy đã chúc mừng TS. Phạm Thị Thúy Hằng giảng dạy thành công tiết giảng và thực hiện nhận xét, góp ý đối với tiết giảng.

Một số hình ảnh của tiết học dự giờ cấp trường:

Phần thảo luận trên lớp

Giảng viên tổng kết nội dung lý thuyết của tiết học