Hiện nay do số lượng sinh viên học chuyển đổi nhiều, Trung tâm Đảm bảo chất lượng muốn nắm được số lượng cụ thể sinh viên đã tham gia học chuyển đổi để có kế hoạch sắp xếp lịch thi giữa kỳ cho sinh viên, vì thế Bộ phận xử lý học vụ đề nghị các CVHT phối hợp và thực hiện quy trình xử lý đơn chuyển đổi như sau:

B1: Thu đơn chuyển đổi của sinh viên:

CVHT thực hiện thu đơn chuyển đổi của sinh viên sau khi sinh viên hoàn thành đơn chuyển đổi

- Có chữ ký của sinh viên

- Có chữ ký của  Lãnh đạo khoa/viện chủ quản môn học

Lưu ý: Mẫu đơn đúng theo mẫu đơn hiện tại đang sử dụng.

Có trong file đính kèm ở email này

B2: Duyệt đơn chuyển đổi:

CVHT tập hợp đơn chuyển đổi, đến bộ phận xử lý học vụ gặp Dũng để xử lý vấn đề này.

B3: Tập hợp danh sách sinh viên học chuyển đổi

CVHT lập danh sách sinh viên đã học chuyển đổi theo đúng mẫu dưới đây:

Mã sinh viên

Học phần sinh viên tham gia học

(1)

Mã học phần

(1)

Học phần đăng ký chuyển đổi

(Lớp ảo)

(2)

Mã học phần

(2)

(1)   (2) tương ứng ghi trên mẫu đơn chuyển đổi ở hình trên

Sau khi tổng hợp và lập danh sách xong (sau khi cơ bản hoàn tất việc thu đơn, những sinh viên nạp đơn muộn thì cập nhật danh sách riêng sau) CVHT gửi email về cho Dũng (hodung1982@gmail.com) và email về cho Trà (huongtradhv@gmail.com) (Thuộc Trung tâm Đảm bảo chất lượng)

Tiêu đề thư: Danh sách SVCĐ/ Khóa - Khoa/viện (đợt gửi …)

B4: Xử lý đơn chuyển đổi:

Tiến hành đăng ký đơn chuyển đổi và trả đơn cho sinh viên.

Lưu ý: Đối với những sinh viên nạp đơn chuyển đổi chậm so với quy định vẫn thực hiện theo đúng quy trình trên.

Trách nhiệm của Trung tâm Đảm bảo chất lượng:

- Tổng hợp và lập danh sách toàn bộ sinh viên có tham gia học chuyển đổi trong học kỳ;

- Lên lịch thi dự kiến cho sinh viên;

- Rà soát và kiểm tra tình trạng sinh viên có nhập điểm giữa kỳ để hoàn thành danh sách dự thi;

- Thông báo về lên website đăng ký học và gửi email chung cho CVHT danh sách sinh viên có đăng ký học chuyển đổi nhưng chưa hoàn thành việc nạp điểm giữa kỳ để đủ điều kiện dự thi;

Tất cả vấn đề thắc mắc, CVHT vui lòng phản hồi trực tiếp qua email hodung1982@gmail.com

Trân trọng cảm ơn !!!

don_dang_ky_chuyen_doi.doc